09/10/2017

Xu hướng thời trang

Tshirt, Polo & quần short chắc chắn là những item không thể thiếu trong mùa hè bởi nó luôn mang tới sự thoải mái, mát mẻ, khỏe khoắn và năng động cho phái mạnh trong mùa hè. Dù phổ biến, nhưng không phải phái mạnh chúng ta ai cũng biết được cách mặc thế nào cho hợp thời trang, hợp không gian…

 

T-shirt, Polo & quần short chắc chắn là những item không thể thiếu trong mùa hè bởi nó luôn mang tới sự thoải mái, mát mẻ, khỏe khoắn và năng động cho phái mạnh trong mùa hè. Dù phổ biến, nhưng không phải phái mạnh chúng ta ai cũng biết được cách mặc thế nào cho hợp thời trang, hợp không gian…

Vì vậy, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh gợi ý về cách mix đồ nam mùa hè gọi là “Smart style” này nhé.

1. Mix áo T-shirt với quần short

Điều đặc biệt quan trọng cần nhớ để tối ưu cách kết hợp áo Tshirt và quần short là hãy lựa chọn 1 sản phẩm “đinh” cho toàn set.

Mix Short và áo T-shirt theo style sáng & tối nhằm tạo cân đối về màu sắc, kết hợp cùng với các phụ kiện đồng màu như giày casual, đồng hồ, túi xách, mắt kính.

Một cách mix giữa Short màu Pastel và T-shirt màu hot khác

Để tạo sự nổi bật cho chiếc áo màu xanh thì hãy chọn quần màu trung tính, sáng như short hồng này kết hợp với giày casual xanh và một số phụ kiện đồng màu khác. Đối với áo họa tiết thì chỉ nên chọn quần màu trơn.

 

Tagged on:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *