GIỚI THIỆU
Owen là thương hiệu thời trang dành chon nam giới hàng đầu tại Việt Nam, thuộc Công ty cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam.
Chính thức gia nhập thị trường từ năm 2008, đến nay Owen đã trở thành thương hiệu thời trang nam được yêu thích nhất trên thị trường, được hàng triệu khách hàng tín nhiệm và lựa chọn mỗi năm bởi uy tín, chất lượng và các thiết kế thời trang, thanh lịch, giúp mang lại sự tự tin, lịch lãm cho mỗi người mặc.
1. Nhập khẩu 100%
Thái Lan được biết đến với ngành công nghiệp thời trang phát triển bậc nhất Đông Nam Á luôn tạo được ấn tượng với người tiêu dùng Việt. Mấy năm trở lại đây, các cửa hàng bán đồ tiêu dùng Thái Lan được ưu ái hơn hẳn bởi các sản phẩm chất lượng mà giá cả thì phải chăng hơn nhiều so với các hàng ngoại nhập khác và thời trang cũng không ngoại lệ.
>> Xem chi nhánh Owen daklak
ao-owen-thai-lan
Áo sơ mi Owen Thái Lan được nhập khẩu “nguyên đai, nguyên kiện” từ nước bạn, với các quy chuẩn về đóng gói và bao bì Quốc tế. Nếu đã sử dụng sản phẩm Owen lâu, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt: ví dụ như bìa ốp sản phẩm mỏng hơn (theo quy chuẩn chung của thế giới), các khuy nhựa cố định áo cũng “hịn” hơn (điều này phải những ai hay gấp áo như Ad mới thực sự cảm nhận được :D).